บริษัท จาโกต้า บราเดอร์ส เทรดดิ้ง จำกัด มีความภูมิใจที่เราสามารถนำเสนอข้อมูลที่เจาะลึกที่สุดและมากที่สุดของสินค้าทุกชนิดที่เรานำเข้า ยกตัวอย่างเช่น เนื้อทาจิม่าวากิว เราพร้อมนำเสนอข้อมูลเชิงลึกของสินค้า เช่น วิธีการเลี้ยงและสายพันธุ์ของวัวที่ทำให้เกิดลักษณะของเนื้อที่มีความพิเศษ หรือ ชีสฝรั่งเศสที่จาโกต้านำเข้า ก็จะมาจากถิ่นกำเนิดอันเก่าแก่ของชีสแต่ละชนิด มีตราควบคุมการันตีคุณภาพและมีวัฒนธรรมการผลิตแบบดั้งเดิมกว่าพันปี ต่างจากชีสธรรมดาที่ผลิตในโรงงานใหญ่ ชีสที่เรานำเข้าบางชนิด อาจไม่สามารถหาบริโภคได้ตามซูเปอร์มาร์เก็ตในฝรั่งเศสทั่วไปด้วยซ้ำ ต้องเป็นร้านที่ขายชีส คุณภาพระดับพรีเมี่ยมในฝรั่งเศสเท่านั้น

จาโกต้ามีแนวทางและขอบข่ายการทำธุรกิจที่มีความตั้งใจที่จะผนวกความชื่นชมในวัฒนธรรมการกินและความมีรสนิยมของลูกค้าให้เป็นใจความสำคัญของการทำงาน บนพื้นฐานของความจริงใจที่จะนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดและมุ่งเน้นในการที่จะเป็นส่วนหนึ่งของการเติมเต็มชีวิตลูกค้าให้สมบูรณ์มากยิ่งขึ้น สิ่งหนึ่งที่บริษัทคำนึงถึงสูงสุดคือความซื่อสัตย์ต่อตนเอง ลูกค้า พนักงาน ผู้บริโภค ตลอดจนสังคมที่อยู่อาศัย

นอกเหนือจากนั้นจาโกต้ายังแสดงความรับผิดชอบต่อธรรมชาติสิ่งแวดล้อม โดยคู่ค้าผู้ผลิตสินค้าชนิดต่างๆของทางจาโกต้านั้น ไม่เพียงแต่ใส่ใจที่จะนำเสนอสินค้าที่มีคุณภาพสด อร่อย ผ่านกระบวนจัดการที่มีมาตรฐานในทุกๆรายละเอียดเพียงอย่างเดียว แต่ยังใส่ใจในความรับผิดชอบต่อสังคมโดยรวมและสิ่งแวดล้อม เช่น การตรวจสอบ Quota Management System (QMS) อย่างสม่ำเสมอ โดยมุ่งเน้นที่จะควบคุมไม่ให้พันธุ์สัตว์น้ำสำคัญของโลกหลายชนิดสูญพันธุ์และสนับสนุนให้วงจรทางธรรมชาติของสัตว์น้ำยังคงความสมดุลเพื่อระบบนิเวศน์ที่ยั่งยืนสืบไป พร้อมทั้งมี HACCP เพื่อคุณภาพการจัดส่งสินค้าที่มีมาตรฐาน สด สะอาด เพื่อลดความเสี่ยงให้กับลูกค้าในทุกด้านและเพิ่มความมั่นใจในเรื่องของคุณภาพอย่างแท้จริง เพราะการนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าทุกท่านคือเป้าหมายสำคัญสูงสุดของเรา

Brand Partners

รวมเคล็ดลับทำเบเกอรี่

ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่นกับเรา